Home » TIN TỨC » NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Có thể nói văn phòng chính là bộ mặt của công ty bạn. Nơi đây nó phản ảnh lên được nhiều vấn đề công ty bạn đối với khách hàng hay đối tác.Nơi làm việc này chính là ngôi nhà thứ 2 của nhiều nhân viên làm việc. Do đó, thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và linh hoạt là những điều mà chủ doanh nghiệp hay quan tâm.

Văn phòng hiện đại là gì?

Những văn phòng hiện đại cần có những đặc trưng cơ bản như:

– Tổ chức bộ máy văn phòng phải gọn nhẹ và vô cùng khoa học.

– Các nơi làm việc phải được tổ chức một cách khoa học và phù hợp.

– Văn phòng hiện đại cần phải hiệu quả và linh hoạt.

– Xây dựng định mức cụ thể và hợp lý.

– Tăng cường áp dựng các phương pháp cụ thể và hợp lý.

Một văn phòng hiện đại sẽ giảm thiểu các chi phí, thời gian, công sức lao động nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho các doanh nghiệp.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai

Các kiểu văn phòng làm việc đang được ưu chuộng hiện nay.

1. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không gian xanh.

Văn phòng là nơi mà bạn sẽ làm việc vô cùng căng thẳng. Vì thế nếu như bạn xây dựng văn phòng theo hướng không gian xanh sẽ tạo nên sự thoải mái cho nhân viên làm việc. Từ đó mọi áp lực công việc, stress sẽ được giải tỏa. Qua đó đem lại năng suất làm việc hiệu quả và thoải mái hơn.

Những thiết kế văn phòng hiện đại với phong cách xanh và thông thoáng giúp cho văn phòng làm việc bạn trở nên ấn tượng hơn.

Khi bạn thiết kế một không gian xanh bạn cần sự sáng tạo về các vị trí không gianh sao cho phù hợp. Có thể tận dụng tối đa các lối đi, tường để thiết kế các mảng xanh cho văn phòng. Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại không gian xanh phù hợp với mọi loại hình công ty hiện nay.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-vina-kobalt-phong-khach

thiet-ke-noi-that-van-phong-khong-gian-xanh

thiet-ke-van-phong-voi-khong-gian-xanh

thiet-ke-van-phong-xanh-hien-dai

thiet-ke-van-phong-xanh-than-thien

2. Co-working space.

Đây được xem là mô hình khá mới trên thế giới hiện nay. Ở Việt Nam nó vẫn còn mới mẻ, chưa được áp dụng nhiều. Co-working space là không gian làm việc chung của những cá nhân của các tổ chức, công ty, freelancer khác nhau. Nó khác hẳn với các văn phòng các nhân viên có cùng một công ty. Đây là kiểu văn phòng dành cho các công ty, tổ chức nhỏ và các freelancer. Phong cách thiết kế này đồi hỏi bạn phải thật sự sáng tạo trong thiết kế nội thất. Nhằm tạo ra được sự gắng kết, chia sẻ và có phần bảo mật của các thành viên không cùng một tổ chức, ngành nghề giống nhau. Một không gian làm việc mang tính cộng đồng.

Thông thường một thiết kế nội thất văn phòng Co-working space sẽ là cung cấp các chỗ ngồi cố định, chỗ ngồi tự do, bếp ăn, lễ tân văn phòng, phòng họp, máy in và một số dịch vụ kèm theo.

austin-coworking Co-working-space-nang-dong Co-working-space-hien-dai

3. Thiết kế một văn phòng theo xu hướng hiện đại với sự sáng tạo và nghệ thuật.

Những công ty đòi hỏi sự sáng tạo cho các nhân viên thường sẽ thiết kế văn phòng theo xu hướng này. Bởi môi trường làm việc sẽ là nơi tác động đến niềm cảm hứng, ý tưởng cho các công việc của nhân viên.

Thường thì một văn phòng sáng tạo thường sử dụng các nội thất độc đáo, đơn giản và màu sắc phải bắt mắt, mới mẻ. Sự phối hợp các vật dụng nội thất với nhau sẽ ảnh hưởng rất lớn đến không gian và phong cách sáng tạo của văn phòng. Bạn có thể sử dụng thêm các bức tranh độc đáo, tranh 3D, thảm trải sàn đẹp với các nội thất khác để tạo nên văn phòng đậm chất nghệ thuật.

thiet-ke-noi-that-van-phong-SHERWOOD-hinh7

4. Văn phòng được thiết kế hiện đại theo xu hướng mở.

Cách bố trí văn phòng của thiết kế này các nhân viên sẽ làm việc không ổn định. Thay vào đó có thể di chuyển dễ dàng xung quanh. Mọi người có thể làm việc, trò chuyện nhiều hơn. Qua đó giúp các nhân viên sẽ trao đổi, hỗ trợ công việc tốt hơn. Các công việc đặc thù cầm teamwork cao thì xu hướng mở trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại được lựa chọn.

Có thể nói chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên di động. Vì thế tính di động sẽ mang lại lợi thế cho các doanh nghiệp so với các văn phòng yên vị tại một chỗ làm việc cả ngày.

Chỗ làm việc của nhân viên được thiết kế liền kề để dễ dàng tạo nên sự hỗ trợ lẫn nhau dễ dàng trong quá trình làm việc.
Chỗ làm việc của nhân viên được thiết kế liền kề để dễ dàng tạo nên sự hỗ trợ lẫn nhau dễ dàng trong quá trình làm việc.

5. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ngộ nghĩnh vui nhộn.

Ỷ tưởng thiết kế văn phòng bạn tràng ngập sự sáng tạo và hài hước là giải pháp thông minh. Nó giúp văn phòng bạn trở nên cá tính và mang xu hướng thương hiệu riêng. Những ngành nghề cần sự sáng tạo, dễ thương thì đây là lựa chọn thiết kế phù hợp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-vui-nhon thiet-ke-noi-that-van-phong-ngo-nghinh

6. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại từ các vật liệu tái chế.

Được thiết kế từ các vật liệu tái chế mang đến cho văn phòng bạn sức sống mới. Những vật liệu đã từng vứt bỏ có thể thổi hồn vào văn phòng bạn một cách sinh động và lạ mắt. Giúp các thành viên công ty được sự liên kết trong thiết kế và tăng óc sáng tạo trong môi trường làm việc.

Với những vật liệu rẻ tiền, phong phú của các vật liệu thô sẽ tạo nên sự mộc mạc nhưng lại vô cùng tinh tế. Cái đẹp mà những vật liệu mộc mạc này chính là ký ức thời gian của chính nó. Chính sự mộc mạc này mang đến cho bạn sự tự tại, tin cậy cho cả công ty bạn trước những áp lực công việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-pallet thiet-ke-noi-that-van-phong-pallet-hien-dai

Một thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sẽ giúp văn phòng bạn trở nên tiện dụng hiệu quả hơn. Alocolien mong rằng với những mô hình văn phòng trên sẽ là gợi ý sáng tạo cho văn phòng làm việc của bạn.

Cần thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

lien-he-noithat

Leave a Reply