Home » THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ » THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở CHO GIA CHỦ MỆNH THỔ

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở CHO GIA CHỦ MỆNH THỔ

Thiết kế nội thất nhà theo phong thủy sẽ đem lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Vì thế, đối với một người thiết kế nội thất bạn không thể nào bỏ qua các yếu tố này. Để xây dựng một mái ấm đẹp với chi phí phải chăng là chưa đủ. Bạn cần phải thiết kế nhà ở sao cho hợp với khoa học phong thủy. Công ty ATPRO chúng tôi chuyên nhận thiết nội thất nhà ở cho gia chủ mệnh thổ.

Các gia chủ có năm sinh sau sẽ có mệnh thổ 1960 – 1961, 1968 – 1969, 1976 – 1977, 1990 – 1991, 1998 – 1999, 2006 – 2007,…

Những người mệnh thổ khi xây nhà cần phải theo hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc đây là 1 hướng tốt nhất. Những người mệnh thổ thường là người giản dị, khiêm tốn và không hề thích phô trương. Là người mà bạn có thể tin cậy được. Về màu sắc khi trang trí nhà cho người mệnh thổ thì nên sử dụng các màu như: nâu, vàng đất. Ngoài ra, thì bạn có thể kết hợp các màu đỏ và tím cũng rất thích hợp cho các gia chủ mệnh thổ. Các gia chủ mệnh thổ hạn chế tuyệt đối việc sử dụng màu xanh, vì nó sẽ khiến bạn không gặp may mắn.

Thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh thổ.

Thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh thổ

Phòng khách là bô mặt của cả gia đình, là nơi thể hiện được nhiều nét tinh tế của ngôi nhà. Do đó, bạn cần phải tạo ra một phòng khách đầy thân thiện, thoáng đãng và đầy sang trọng. Các gia chủ mệnh thổ nên sử dụng các đá để trang trí cho căn phòng của mình. Đặc biệt nên sử dụng các loại đá cẩm thạch để lát mặt bàn, tủ của phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho gia chủ mệnh thổ.

thiet-ke-phong-ngu-cho-nguoi-menh-tho

Trong phòng ngủ của các gia chủ bạn nên sử dụng các màu sắc liên quan đến hồng đỏ và tím. Đây là ba màu cơ bản của mệnh hỏa nó tương hỗ rất tốt cho mệnh thổ. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các màu vàng và nâu đất để đem đến sự hài hòa giữa các thiết kế nội thất phòng ngủ cho gia chủ mệnh thổ.

Nội thất phòng bếp cho gia chủ mệnh thổ.

thiet-ke-phong-bep-cho-nguoi-menh-tho

Vì các gia chủ mệnh thổ lại kỵ với mộc nên nếu được bạn cần hạn chế tối đa việc sử dụng nội thất gỗ. Bạn cũng không cần quá lo lắng khi bạn có thể sử dụng các vật liệu kim loại và cẩm thạch để thay thế. Mặt tủ bếp thì bạn nên sử dụng đá cẩm thạch còn tủ bếp thì có thể sử dụng vật liệu kim loại để hợp với phong thủy hơn.

Các loại cây cảnh phong thủy hợp với mệnh thổ.

Những mảng xanh trong gia đình hết sức cần thiết, nó giúp không khí trong nhà trở nên dễ chụi và đỡ ngột ngạt hơn. Đối với mỗi gia chủ có mệnh thì việc trông những cây cảnh khác nhau để đem lại nhiều may mắn nhất.

– Sen đá nâu.

sen-da-nau

Đây là cây cảnh có độ trâu bò khá tốt, lại dễ chăm sóc. Sen đá có màu nâu của hành Thổ nên đem lại nhiều điều lành và may mắn cho gia đình bạn.

– Cây tràu bà đế vương.

cay-trau-ba-de-vuong-3

Ngoài có tác dụng khử khí độc tốt thì cây lại có khả năng hút tài lộc, tài vận và đem đến nhiều sự thuận lợi cho gia chủ. Màu đỏ đặc trưng của hoa cũng khá tốt cho mệnh thổ.

– Cây cung điện vàng

cay-cung-dien-vang

Là cây hút nhiều tài vận tài lộc vào nhà cho gia chủ mệnh thổ.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cây cọ, cây phát lộc, cây bạch mã hoàng tử,… cho tổ ấm của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở theo phong thủy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

lien-he-noithat

Bạn có thể tham khảo một số dự án mà mình đã làm trong năm nay.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất nhà.

Thiết kế nội thất biệt thự.

Thiết kế nội thất quán cà phê.

Thiết kế nội thất chung cư.

Thiết kế nội thất shop.

Thiết kế nội thất sân vườn

 

 

Leave a Reply