Home » Thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm » THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM CÔNG TY NETMARK

THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM CÔNG TY NETMARK

Thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm công ty NETMARK được sản xuất tại công ty ATpro. Thiết bị không chỉ đo nhiệt độ độ ẩm cho công ty mà còn hiển thị các thông tin hữu ích khác như thời gian, ngày tháng và thông báo của công ty.

THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM CÔNG TY NETMARK

thiet-bi-do-nhiet-do-do-am-cho-cong-ty-netmark

Thông tin thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm công ty Netmark.

Về kích thước: 800 x 1000 x 50mm

Các số hiển thị đèn LED có kích thước 90 x 120mm

Nội dung của các thông tin được hiển thị bằng LED 7 đoạn có màu đỏ với led matrix P4.75. Bạn có thể dễ dàng thay đổi các thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm được cập nhập qua cổng LAN kết nối.

Thiết bị được làm bằng một khung nhôm định hình với khả năng chụi lực cao. Mặt của thiết bị đồng hồ hiển thị bằng chất liệu Mica trong 2mm.

Cảm biến để thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm là một cảm biến SHT10 có tầm nhiệt độ từ -40 đến +125 độ C, với sai số +-1. Còn với độ ẩm thì đo từ 0-100% với sai số của đồng hồ đo độ ẩm với +-5%.

Thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm treo tường sử dụng Microchip PIC 16F887 và IC Dallas 1307. Nguồn cấp: Meanwell Input 220VAC, Output 12VDC.

Hệ thống còn có các nút nhấn bên hông để hỗ trợ cho khách hàng tùy chỉnh các thông số.

Thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm công ty Netmark sử dụng làm gì?

Cung cấp thông tin toàn diện về thời gian, nhiệt độ và độ ẩm hiện tại. Bạn sẽ dễ dàng nắm bắt các thông số để điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm sao cho phù hợp.Với các thông số có độ chính xác cao, các khách hàng có thể yên tâm về độ hoạt động ổn định của sản phẩm.

Ngoài ra, trên đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm của công ty NETMARK còn có câu thông báo để giúp bạn dễ dàng hơn cho việc thông báo đến cho khách hàng.

Nếu quý khách đang mong muốn mua thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn tận tâm cho khách hàng.

 

Leave a Reply