Home » BÀN GHẾ GỖ » NHỮNG BỘ BÀN GHẾ TIỀN TỈ ĐẮT ĐỎ Ở VIỆT NAM

NHỮNG BỘ BÀN GHẾ TIỀN TỈ ĐẮT ĐỎ Ở VIỆT NAM

posted in: BÀN GHẾ GỖ | 0

Những bộ bàn ghế gỗ được làm từ gỗ loại 1 cực kỳ quý hiếm như đinh, lim, sưa đỏ luôn có giá cực kỳ cao. Chỉ có những đại gia lắm tiền nhiều của mới chụi chơi mua nổi.

Bộ bàn ghế “Long, Lân, Quy, Phụng” giá 4 tỷ đồng.

Bộ bàn ghế “Long, Lân, Quy, Phụng” giá 4 tỷ đồng.

Bộ bàn ghế bằng gỗ tự nhiên, được chạm trổ hết sức tinh vi (mỗi bộ 9 món gồm: 2 ghế dài, 4 ghế đơn, 1 bàn lớn và 2 đôn) đang được trưng bày trong nhà một vị đại gia ở Sài Gòn khiến dư luận xôn xao.

Bộ bàn ghế trắc đỏ vô cùng quý hiếm.

Bộ bàn ghế trắc đỏ vô cùng quý hiếm.

Bộ ghế trắc tay 20 gồm 10 món được 18 thợ mộc chuyên nghiệp làm trong vòng 18 tháng mới hoàn thành.

Theo chủ xưởng gỗ xưởng đồ gỗ, đây là một ghế trắc có kích thước lớn và hiếm ở Việt Nam. Mức giá của bộ bàn ghế này lên tới cả tỷ đồng.

Bộ bàn ghế rồng 10 tấn được trả 3 tỷ không bán.

Bộ bàn ghế rồng 10 tấn được trả 3 tỷ không bán.

Bộ bàn này gồm 10 món nặng lên đến gần 7 tấn, được sử dụng từ 10 khối gỗ cẩm lai kích thước lớn nhất. Được chạm khắc hình 9 con rồng vô cùng tinh xảo.

Bộ bàn ghế gỗ gù Hương 3500 tuổi ở Hòa Bình.

Bộ bàn ghế gỗ gù Hương 3500 tuổi ở Hòa Bình

Bộ bàn ghế làm từ gốc cây gù hương có tuổi thọ trên 3.550 năm tuổi của ông Nguyễn Công Đức (huyện Lương Sơn, Hòa Bình) được coi là độc nhất vô nhị ở Việt Nam.

Bộ bàn này dài 2,7m cùng 18 chiếc ghế. Nhìn từ xa, bộ bàn ghế gù hương này nhìn rất sinh động và đẹp mắt. Khi tới gần, một mùi hương thoang thoảng bay ra từ chính bộ bàn ghế này khiến nhiều người nhầm lẫn với mùi thơm của một loại nước hoa nào đó.

Bộ bàn ghế gỗ sưa ngàn tuổi của đại gia Quảng Nam.

Bộ bàn ghế gỗ sưa ngàn tuổi của đại gia Quảng Nam.

Theo đại gia Trương Quốc Sỹ (Quảng Nam), bộ bàn ghế bằng gốc gỗ lũa huỳnh đàn hay còn gọi là gỗ sưa đỏ quý hiếm nặng gần 2 tấn là “báu vật” có một không hai anh đang sở hữu.

Anh Sỹ chia sẻ, điểm độc đáo của bộ bàn ghế gốc huỳnh đàn này là bộ rễ đã ngậm đá tự nhiên nằm dưới lòng đất chỉ còn lõi và một phần bộ rễ đã gần như hóa thạch.

Bộ bàn ghế gỗ ngọc âm với ngàn tuổi giá vô cùng khủng.

Bộ bàn ghế gỗ ngọc âm với ngàn tuổi giá vô cùng khủng

Bộ bàn ghế làm bằng gỗ ngọc am ngàn năm tuổi dưới đáy sông Gâm, thuộc sở hữu của ông Nguyễn Quang Vịnh, một đại gia trong ngành lâm sản, khoáng sản ở Tuyên Quang được định giá khoảng 10 tỷ đồng.

Mỗi chiếc ghế có chiều cao khoảng 1,5m với hình dáng tự nhiên, ít phải đục đẽo. 4 chiếc ghế được chạm trổ rồng phượng một cách cực kỳ tinh xảo.

Bộ bàn ghế gỗ sưa trị giá 100 tỷ của Minh “Sâm”.

Bộ bàn ghế gỗ sưa trị giá 100 tỷ của Minh Sâm.

Trong bộ sưu tập những “siêu tài sản” của Minh “Sâm”. Có 4 bộ bàn ghế gỗ sưa đỏ được chạm trổ linh vật công phu, có giá lên tới 5 triệu USD/bộ (khoảng hơn 100 tỷ đồng).

Bộ bàn ghế gỗ ốc giá trị cao.

Bộ bàn ghế gỗ ốc giá trị cao

Ông Ngô Xuân Pha, Tổng giám đốc Khu du lịch biển Nhà Mát (tỉnh Bạc Liêu) sưu tầm được một số bộ bàn ghế ốp bằng vỏ sò, ốc rất có giá trị tại tỉnh Phú Yên.

Ngoài hai bộ bàn ghế tiếp khách còn có bộ bàn ăn. Chủ nhân cho biết, giá của chúng trên 5 tỷ đồng.

Bộ bàn ghế gỗ lim nguyên khối vô cùng giá trị.

Bộ bàn ghế gỗ lim nguyên khối vô cùng giá trị

Bộ bàn ghế nằm trong quần thể nhà sàn bằng gỗ lim lớn nhất Việt Nam, trị giá hàng trăm tỷ đồng của đại gia Bùi Đức Giang.

Bộ bàn ghế được đục đẽo bằng gỗ lim quý hiếm nguyên khối. Họa tiết được chạm trổ trên bộ bàn ghế là họa tiết rồng phượng uốn lượn tinh xảo.

Bộ bàn ghế đá quý 8 tỷ ở Sài Gòn.

Một cửa hàng nội thất Italy tại TP.HCM đã chào bán 2 chiếc bàn đá quý. Mỗi chiếc có giá hơn 8 tỷ đồng.

Chiếc thứ nhất có trọng lượng 400kg, được làm bằng một loại đá quý của Italy. Toàn bộ khung chân được đúc bằng kim loại bên ngoài mạ vàng 24K.

Chiếc bàn thứ hai bằng đá màu xanh ngọc. Mặt bàn được ghép từ nhiều viên đá quý nhỏ tạo thành hoa văn độc đáo. Chân bàn là 10 tượng thần Vệ nữ khảm vàng. Kệ để chân cũng được làm bằng đá quý.

Cần mua bàn ghế gỗ cao cấp liên hệ ngay chúng tôi 0906.891.233 để được tư vấn chi tiết.

Chúng tôi chuyên bán:

Bàn ghế gỗ cao cấp.

Tủ gỗ cao cấp.

Gường ngủ gỗ cao cấp.

Bàn ăn gỗ cao cấp.

 

Leave a Reply