Home » Hệ thống cảnh báo nhiệt độ kho lạnh » HỆ THỐNG THEO DÕI NHIỆT ĐỘ KHO LẠNH TỪ XA

HỆ THỐNG THEO DÕI NHIỆT ĐỘ KHO LẠNH TỪ XA

Có thể nói nhiệt độ là thông số vô cùng quan trọng đối với các kho lạnh. Các kho lạnh giữ vai trò lưu trữ thực phẩm, dược phẩm ở ngưỡng nhiệt độ nhất định. Vì thế, với hệ thống theo dõi nhiệt độ kho lạnh từ xa sẽ giúp bạn ngăn chặn các sự cố xảy ra đối với kho lạnh.

Đối với các hệ thống giám sát nhiệt độ kho lạnh kho lạnh thì sự ổn định chính xác và cảnh báo nhanh chóng là điều mà các khách hàng cần ở hệ thống.

Hệ thống theo dõi nhiệt độ từ xa gửi email, gọi điện, gửi SMS.

Để có thể cảnh báo nhiệt độ ở kho lạnh một cách linh động. Các hệ thống theo dõi nhiệt độ nên lắp đặt các tính năng gửi email, gọi điện, gửi SMS đến với khách hàng. Với các tính năng trên hệ thống bạn sẽ dễ dàng cảnh báo nhiệt độ một cách nhanh chóng dù quý khách ở bất kỳ đâu.

Giới thiệu mô hình hệ thống theo dõi nhiệt độ kho lạnh từ xa sử dụng PLCPi.

he-thong-thiet-bi-theo-doi-nhiet-do-kho-lanh

Hệ thống sử dụng PLCPi sẽ gồm một tủ PLCPi, Dcom 3G, cảm biến nhiệt độ, phẩn mềm, đồng hồ hiển thị nhiệt độ. Hệ thống với các cảm biến đóng vai trò đo nhiệt độ ở các kho lạnh, còn tủ PLCPi thì giữ vai trò truyền tải thông số nhiệt độ lên bảng LED hiển thị nhiệt độ. Nếu khách hàng mong muốn hiển thị trên máy tính, smartphone có thể sử dụng phần mềm bên công ty. Còn đối với các tính năng nhắn tin SMS, gửi email và gọi điện thì bạn có thể sử dụng một DCOM 3G.

Mô hình này được công ty ATPro lắp đặt rất nhiều cho các khách hàng. Còn nếu như khách hàng có những yêu cầu tùy chỉnh bên công ty sẽ đưa ra các giải pháp khác phù hợp cho khách hàng.

Hệ thống theo dõi nhiệt độ kho lạnh từ xa PLCPi.

thiet-bi-canh-bao-nhiet-do-tu-xa

Các hệ thống hệ thống theo dõi nhiệt độ kho lạnh từ xa của mỗi khách hàng sẽ có các yêu cầu khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu mô hình hệ thống hệ thống theo dõi nhiệt độ kho lạnh từ xa với tủ PLCPi.

Mỗi khách hàng sẽ có các yêu cầu đặc thù riêng, do đó chúng tôi sẽ luôn các giải pháp phù hợp nhất để bạn có thể giám sát nhiệt độ kho lạnh từ xa. Sau đây công ty chúng tôi giới thiệu mô hình hệ thống giám sát nhiệt độ kho lạnh từ xa bằng tủ PLCPi.

– Cảm biến đo nhiệt độ DS18B20.

Cảm biến được đánh giá hoạt động vô cùng ổn định so với các cảm biến LM35, TMP36. Với ngưỡng nhiệt độ khá rộng và sai số cho phép nhỏ. Ở mỗi kho của khách hàng sẽ được lắp đặt một cảm biến đo nhiệt độ để đễ dàng theo dõi nhiệt độ ở các kho lạnh.

– DCOM 3G.

– Tủ PLCPi.

Kích thước của tủ PLCPi là 168mm x 253mm x 115 mm.

Tủ Hensel nhập khẩu Đức, IP67

Tủ sử dụng chíp xử lý “Broadcom BCM2836 ARMv7 Quad Core”, 900MHz.

Sử dụng cổng LAN để kết nối.

Bộ nguồn sử dụng Meanwell (Đài Loan) input 220VAC, output 12VDC.

Dùng để có thể gửi tin nhắn, gửi email và gọi điện đến với khách hàng.

Phần mềm hệ thống theo dõi nhiệt độ kho lạnh từ xa.

Phần mềm giúp bạn hiển thị nhiệt độ ở kho lạnh lên máy tính, smartphone để quý khách có thể dễ dàng theo dõi giám sát nhiệt độ ở kho lạnh. Ngoài ra, phần mềm còn giúp cảnh báo, xuất báo cáo nhiệt độ kho lạnh.

man-hinh-hien-thi-dang-nhap-thiet-bi-theo-doi-nhiet-do-kho-lanh

man-hinh-hien-thi-xem-nhiet-do

bao-cao-nhiet-do-theo-thoi-gian

cai-dat-nguong-nhiet-do

bao-cao-vuot-nguong

xuat-file-excel

 

Hệ thống theo dõi nhiệt độ kho lạnh từ xa là giải pháp không thể thiếu. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Reply