Home » TIN TỨC » HỆ THỐNG PHÁT HIỆN RÒ RỈ NƯỚC ATPro

HỆ THỐNG PHÁT HIỆN RÒ RỈ NƯỚC ATPro

posted in: TIN TỨC | 0

Hệ thống phát hiện rò rỉ nước sẽ là giải pháp giúp khách hàng sớm nhận cảnh báo về các rò rỉ nước. Hệ thống được chính tay công ty ATPro tư vấn, sản xuất và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

he-thong-canh-bao-ro-ri-nuoc

Mô hình hệ thống phát hiện rò rỉ nước.

 

Hệ thống phát hiện rò ri nước bao gồm có: 1 cảm biến dây, controller,1 tủ PLCIPi, chuông điện… Cảm biến dây có thể dài lên đến 1200m, cảm biến hoạt động dựa trên nguyên lý của điện dung. Khi mà có sự chênh lệch về điện dung thì bộ controller sẽ xuất tín hiệu ON hoặc OFF. Ngoài ra, thì nó cũng có thể truyền tin đến cho PLCPi.

Ở bộ xử lý trung tâm PLCPi thì khách hàng có thể gửi email, gọi điện và gửi SMS một cách dễ dàng. Quý khách hàng cũng có thể kết nối với máy tính hoặc smartphone bằng phần mềm ATSCADA.

cam-bien-ro-ri-nuoc-1

Ứng dụng hệ thống phát hiện rò rỉ nước.

Hệ thống được sử dụng rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

– Hệ thống phát hiện rò rỉ nước cho phòng máy chủ.

– Hệ thống phát hiện rò rỉ nước cho UPS.

– Hệ thống phát hiện rò rỉ nước cho tầng hầm.

– Hệ thống phát hiện rò rỉ nước cho kho lưu trữ sản phẩm khô.

– Hệ thống phát hiện rò rỉ nước cho ắc quy.

– Hệ thống phát hiện rò rỉ nước cho nhà máy giấy…

cam-bien-ro-ri-nuoc-cach-lap-dat

Lợi ích lắp đặt hệ thống phát hiện rò rỉ nước.

Hệ thống đóng vai trò quan trọng với nhiều lợi ích cho khách hàng. Việc đảm bảo cảnh báo tức thì khi có sự cố rò rỉ chất lỏng sẽ giảm thiểu tối đa các rủi ro thiệt hại mà sự cố gây ra. Với việc cảnh bảo kịp thời bạn sẽ không sợ ngập lụt khi có sự cố xảy ra.

Như chúng ta biết thì đối với hệ thống phát hiện rò rỉ nước thì việc hoạt động ổn đinh và chính xác cần phải được quan tâm. Nếu bạn đang cần các giải pháp về phát hiện rò rỉ nước hãy liên hệ ngay cho ATPro để được công ty chúng tôi tư vấn chi tiết.

Leave a Reply