Home » Đồng hồ LED hiển thị » ĐỒNG HỒ LED ĐIỆN TỬ HIỂN THỊ THÔNG TIN (HOA SEN NGHỆ AN)

ĐỒNG HỒ LED ĐIỆN TỬ HIỂN THỊ THÔNG TIN (HOA SEN NGHỆ AN)

Đồng hồ LED điện tử hiển thị thông tin là bảng LED được sử dụng để hỗ trợ khách hàng trong quá tính sản xuất. Bảng LED hiển thị thông tin để công nhân hay quản lý có thể nắm bắt trong công việc. Cũng có thể hiển thị đa dạng về thời gian hoặc đo nhiệt độ, độ ẩm.

bang-led-hien-thi-thong-tin-san-xuat-hoa-sen

Thông số kỹ thuật.

  • Kích thước bảng hiển thị bao gồm khung 700x1256x120Mm.
  • LED hiển thì với 3 màu xanh, đỏ, vàng.
  • Kích thước vùng hiển thị LED 608mmx1216mm.
  • Module quang báo P4.75, kích thước 1 module 152mmx304mm.
  • Có 02 quạt làm mát.
  • Card điều khiển hiển thị HDE63.
  • Kết nối máy tính qua mạng LAN.
  • Phần mềm điều khiển card hiển thị HD2016. Nội dung có thể thay đổi tùy ý.
  • Nguồn chuyên dụng 5V40A, có bộ lọc nhiễu nguồn.

Giới thiệu về đồng hồ LED điện tử hiển thị thông tin.

Bảng LED được thiết kế 2 mặt nhằm đảo bảo khả năng quan sát 360 độ. Bảng LED hiển thị sử dụng 3 LED mài đỏ, vàng, xanh để tạo sự ấn tượng cho đồng hồ LED. Ngoài ra, khách hàng dễ dàng điều chỉnh các nội dung hiển thị trên bảng LED thông qua phần mềm HD2016.

Một số đối tượng khách hàng phù hợp.

Bảng LED sử dụng phù hợp cho nhiều lĩnh vực. Từ các kho xưởng, trường học, khách sạn cho đến các sân bay… Bảng LED đều được công ty ATPro sản xuất theo nhu cầu của các khách hàng. Sản phẩm là công cụ đắc lực để cung cấp thông tin, thông báo đến khách hàng.

Lợi ích của bảng LED hiển thị thông tin sản xuất.

bang-led-nang-suat-theo-doi-san-xuat-hoa-sen-nghe-an

Bảng LED đóng nhiều vai trò trong nhiều lĩnh vực.

– Đối với lĩnh vực bán hàng.

Đối với các cửa hàng thì những bảng LED hiển thị sẽ là công cụ tốt nhấn để thu hút khách hàng. Về đêm bảng LED sẽ trở nên vô cùng nổi bật với hình ảnh rực rỡ của màu sắc. Các chủ cửa hàng có thể dễ dàng thay đổi thông tin hiển thị trên bảng LED, cập nhập các chương trình khuyến mãi thông báo đơn giản và tiện lợi.

– Lĩnh vực vận chuyển và kho xưởng.

Đây là 2 lĩnh vực mà nội dung thông tin cần thông báo có thể thay đổi liên tục. Và vai trò của các thông tin cũng rất quan trọng. Do đó, việc lắp đặt một bảng LED hiển thị thông tin ở 2 địa điểm này là hoàn toàn phù hợp.

– Đối với lĩnh vực sản xuất.

Để tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp thì một bảng LED hiển thị sẽ giúp bộ phận quản lý có thể thông báo đến cho nhân viên làm việc một cách nhanh chóng, ấn tượng. Những màn hình hiển thị có thể hỗ trợ các quản lý hay nhân viên những thông tin cần thiết cho công việc. Chính vì điều này giảm đi rủi ro về việc nhầm lẫn thông tin, có thể thay đổi thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng.

– Đối với lĩnh vực khách sạn.

Một bảng LED hiển thị thông tin ở các khu vực sảnh chờ sẽ là công cụ hỗ trợ cho các du khách. Cảm giác chuyên nghiệp, sang trọng và hiện đại sẽ được nâng cao chỉ với bảng LED hiển thị thông tin do ATPro sản xuất.

Đồng hồ LED hiển thị thông tin sản phẩm được công ty ATPro bảo hành 15 tháng. Cần mua đồng hồ LED hiển thị thông tin sản xuất liên hệ cho chúng tôi được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply