Home » SIÊU THỊ NỘI THẤT » KỆ TỦ TIVI GỖ MUN TV03 PHONG CÁCH SẬP CỔ

KỆ TỦ TIVI GỖ MUN TV03 PHONG CÁCH SẬP CỔ

Mô tả sản phẩm

KỆ TỦ TIVI GỖ MUN TV03 PHONG CÁCH SẬP CỔ

ke-ti-vi-go-mun-phong-cach-sap-co-tv03

Kệ tủ được gia công bởi đội thợ thủ công vô cùng lành nghề trong nhiều giờ đồng hồ. Tủ được làm bằng gỗ mun 100% cao cấp. Chính vì vì mà sớ gỗ rất mịn, có độ bền cơ học vô cùng cao. Và đặc biệt chẳng có con mối nào có thể ăn nổi kệ tủ nhà bạn. Tủ giúp trang trí không gian sống của ngôi nhà bạn, tạo nên sự sang trọng đẹp và đầy cổ kính.

Chi tiết sản phẩm.

Kích thước: Dài 240cm x Cao 80cm x Rộng 50cm.

Chất liệu kệ ti vi: Chế tác từ gỗ mun 100%.

Lớp sơn PU được trải qua 3 bước: sơn lót, sơn màu, sơn bóng cho độ mịn và màu sắc tự nhiên, bảo vệ tốt cho lớp gỗ.

Bảo hành : 24 tháng

Giao hàng: Vận chuyển trên toàn quốc.

Các đặc điểm của gỗ mun.

Gỗ mun là loại gỗ vô cùng quý hiếm nó thuộc nhóm 1 của Việt Nam. Gỗ mun ở ngoài có màu đen bóng đẹp, là cây không ưu ánh sáng và sinh trưởng vô cùng chậm với khả năng sống lâu năm. Độ cứng của gỗ cực kỳ cao.

Cách nhận biết gỗ mun.

Ở Việt Nam gỗ mun có giá rất đắt vì nó vô cùng quý hiếm. Vì thế mà các sản phẩm nội thất gỗ lim rất ít trên thị trường. Hiện tại gỗ min có 2 loại thịnh hành là loại Mun Hoa và Mun Sọc.

– Gỗ mun Sọc.

Là loại gỗ mới đầu có màu vàng xanh để lâu gỗ thành màu đen bóng. Nếu để lâu dần thì các vân gỗ dần dần biến mất và chỉ còn để lại một màu đen bóng huyền bí. Gỗ mun sọc có giá trị thấp hơn so với các loại gỗ mun khác bởi không đen bóng bằng. Và khi chúng ta vạc phôi gỗ mun sọc ra gỗ thì nó thường có màu xanh và mùi rất nặng. Với chất gỗ cứng và danh khi gõ tiếng chan chát chứ không bụp bụi khu gỗ khác.

– Gỗ mun Hoa.

Đây là loại gỗ mun được ưu chuông hiện nay trên thị trường. Gỗ cũng có độ hiếm rất cao, điều đặc biệt của gỗ mun là khi lên nước chuyển sang mày đen bóng như sừng tôm và vân gỗ mun sừng cũng mất đi. Nhìn màu đen bóng của gỗ mun Hoa rất là hiền bí.

Cách bảo quản kệ tivi gỗ mun.

– Thường xuyên lau chùi bàn gỗ mun để gỗ gột bỏ mọi bụi bặm trên kệ tủ.

Tùy vào nơi bạn ở bụi nhiều hay ít mà thời gian lau chùi định kỳ khác nhau.

– Không nền để kệ tủ tivi trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Có thể nói gỗ mun có thể trường tồn với thời gian. Nhưng tốt hơn hết bạn cũng không nên cho bất kỳ loại gỗ nào tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

– Hạn chế nơi ẩm ướt.

Việc nay không chỉ ảnh hưởng đến tủ kệ gỗ mun mà còn ảnh hường đến tivi và vật dụng mà bạn để. Vì thế hãy lựa chọn một nơi khô ráo và thoáng. Để gỗ mun sẽ mãi giữ được nét đẹp và giá trị.

Cần mua kệ tivi gỗ mun hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

lien-he-san-pham-noithat

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “KỆ TỦ TIVI GỖ MUN TV03 PHONG CÁCH SẬP CỔ”