Home » SIÊU THỊ NỘI THẤT » KỆ TIVI GỖ MUN TV01

Mô tả sản phẩm

KỆ TIVI GỖ MUN TV01

ke-ti-vi-go-mun-phong-cach-tan-co-dien-alocolien

 

Mô tả sản phẩm.

Kệ tivi gỗ mun AT01 được thiết kế với phong cách tân cổ điển tối giản. Với những đường nét vuông vức tạo nên sự mạnh mẽ. Kệ được thiết kế với các ngăn kéo cho phép bạn cất chứa các món đồ một cách tiện ích và gọn gàng. Kệ tivi gỗ mun AT01 là dòng sản cao cấp giúp gia chủ có thể dễ dàng thể hiện được phong cách của mình.

Chi tiết sản phẩm.

Kích thước:

Rộng 50 cm x Dài 240 cm x Cao 70 cm.

Chất liệu kệ ti vi.

Gỗ mun với đặc tính có màu đen tuyền khi khô, thớ gỗ mịn, bóng, vân gỗ hòa quyện khéo léo giữa màu đen và trắng đẹp mắt .

Gỗ được trải qua công nghệ phun sơn 7 lớp mang đến độ bóng mịn, chống xước, chống nước và phù hợp với nền khí hậu nóng ẩm nước ta.

Bảo hành : 24 tháng.

Giao hàng: Vận chuyển trên toàn quốc.

Các đặc điểm của gỗ mun.

Gỗ mun là loại gỗ vô cùng quý hiếm nó thuộc nhóm 1 của Việt Nam. Gỗ mun ở ngoài có màu đen bóng đẹp, là cây không ưu ánh sáng và sinh trưởng vô cùng chậm với khả năng sống lâu năm. Độ cứng của gỗ cực kỳ cao.

Cách nhận biết gỗ mun.

Ở Việt Nam gỗ mun có giá rất đắt vì nó vô cùng quý hiếm. Vì thế mà các sản phẩm nội thất gỗ lim rất ít trên thị trường. Hiện tại gỗ min có 2 loại thịnh hành là loại Mun Hoa và Mun Sọc.

– Gỗ mun Sọc.

Là loại gỗ mới đầu có màu vàng xanh để lâu gỗ thành màu đen bóng. Nếu để lâu dần thì các vân gỗ dần dần biến mất và chỉ còn để lại một màu đen bóng huyền bí. Gỗ mun sọc có giá trị thấp hơn so với các loại gỗ mun khác bởi không đen bóng bằng. Và khi chúng ta vạc phôi gỗ mun sọc ra gỗ thì nó thường có màu xanh và mùi rất nặng. Với chất gỗ cứng và danh khi gõ tiếng chan chát chứ không bụp bụi khu gỗ khác.

– Gỗ mun Hoa.

Đây là loại gỗ mun được ưu chuông hiện nay trên thị trường. Gỗ cũng có độ hiếm rất cao, điều đặc biệt của gỗ mun là khi lên nước chuyển sang màu đen bóng như sừng tôm và vân gỗ mun sừng cũng mất đi. Nhìn màu đen bóng của gỗ mun Hoa rất là hiền bí.

Ngoài ra, các các loại gỗ mun sừng và gỗ mun đen cũng hay được sử dụng.

Cách bảo quản kệ tivi gỗ mun.

– Thường xuyên lau chùi bàn gỗ mun để gỗ gột bỏ mọi bụi bặm trên kệ tủ.

Tùy vào nơi bạn ở bụi nhiều hay ít mà thời gian lau chùi định kỳ khác nhau.

– Không nên để kệ tủ tivi trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Có thể nói gỗ mun có thể trường tồn với thời gian. Nhưng tốt hơn hết bạn cũng không nên cho bất kỳ loại gỗ nào tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

– Hạn chế nơi ẩm ướt.

Việc nay không chỉ ảnh hưởng đến tủ kệ gỗ mun mà còn ảnh hường đến tivi và vật dụng mà bạn để. Vì thế hãy lựa chọn một nơi khô ráo và thoáng. Để gỗ mun sẽ mãi giữ được nét đẹp và giá trị.

Cần mua kệ tivi gỗ mun hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

lien-he-san-pham-noithat

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “KỆ TIVI GỖ MUN TV01”