Home » HỆ THỐNG GIÁM SÁT CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM » HỆ THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ XE ĐÔNG LẠNH

Mô tả sản phẩm

HỆ THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ XE ĐÔNG LẠNH

I. PLCPis.

– PLCPis là bộ điều khiển lập trình được trên môi trường Visual Studio. Với việc sử dụng ngôn ngữ C# do ATPro Corp phát triển từ máy tính nhúng mini raspberry pi3 xuất xứ Anh Quốc UK.

– PLCPis có khả năng đo nhiệt độ. Với việc sử dụng đầu đo nhiệt ds18b20, các loại cảm biến nhiệt có ngõ ra áp 0-10VDC hoặc dòng 4-20mA.

– PLCPis có khả năng kết nối internet thông qua wifi, rj45 LAN port hoặc dcom3g.

Nhờ những tính năng này mà PLCpis được lắp đặt để trong xe lạnh để giám sát nhiệt độ.

II. PHẦN MỀM ATSCADA.

ATSCADA là phần mềm SCADA của công ty ATPro Corp. ATSCADA được thiết kế để phù hợp với các ứng dụng SCADA phân tán, SCADA đám mây, SCADA web. Những tính năng này là vô cùng thích hợp để ATSCADA áp dụng vào hệ thống giám sát nhiệt độ xe lạnh phân tán nhiều nơi.

Quý khách tìm hiểu thêm về phần mềm ATSCADA tại http://atscada.com của công ty chúng tôi.

III. HỆ THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ XE LẠNH

 

HE THONG GIAM SAT NHIET DO XE LANH

Các bộ PLCPis trên các xe lạnh đo nhiêt độ bên trong container lạnh. Và truyền dữ liệu về Cloud Server thông qua kết nối GPRS/3G. Khi tín hiệu tín hiệu GPRS/3G bị mất kết nối và có lại. Thì PLCPis lại tiếp tục truyền dữ liệu lên Cloud Server. Để lúc nào cũng đảm bảo được khả năng kết nối ổn định cho hệ thống.

Trên Cloud Server của hệ thống giám sát nhiệt độ xe lạnh. Phần mềm ATSCADA nền tảng web thu thập dữ liệu nhiệt độ từ các xe lạnh và thực hiện các tính năng SCADA:

  • Realtime data display
  • Realtime trend
  • Alarm and Event qua SMS, Email
  • Report xuất ra file excel

he thong giam sat nhiet do

HE THONG GIAM SAT NHIET DO XE LANH - HIS TREND HE THONG GIAM SAT NHIET DO XE LANH - CHART HE THONG GIAM SAT NHIET DO XE LANH - EXCEL REPORT

Tại phòng điều hành đội xe lạnh, người vận hành login vào cloud server bằng user, password để giám sát, cài đặt các ngưỡng nhiệt độ cao và thấp cho các xe lạnh, xuất báo cáo thống kê, đồng thời người vận hành nhận được SMS và Email bất cứ khi nào có sự kiện vượt quá ngưỡng nhiệt độ tại bất kỳ xe lạnh nào.

 

Bạn đang có nhu cầu về giám sát nhiệt độ xe đông lạnh liên hệ.

lien-he-dientu

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “HỆ THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ XE ĐÔNG LẠNH”