Home » HỆ THỐNG GIÁM SÁT CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM » GIÁM SÁT CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ HỆ THỐNG TỦ LẠNH, TỦ VACXIN

Mô tả sản phẩm

GIÁM SÁT CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ HỆ THỐNG TỦ LẠNH, TỦ VACXIN

1. Giới thiệu hệ thống cảnh báo nhiệt độ hệ thống hệ thống tủ lạnh, tủ vacxin.

Hệ thống với khả năng giám sát, cảnh bào điều khiển và thu thập tất cả các dữ liệu về nhiệt độ của tủ lạnh, tủ vacxin. Bằng hệ thống SCADA chuyên nghiệp với tính năng cánh báo hệ thống thông qua internet của máy tính, smartphone, cảnh báo SMS. Với hệ thống bạn có thể giám sát nhiệt độ tủ lạnh, tủ vacxin, tủ lạnh bệnh phẩm, tủ lạnh bảo quả máu, tủ lạnh chứa thuốc… Ngoài dược phẩm hệ thống còn giám sát tốt cho hệ thống kho lạnh thực phẩm.

2. Mô hình hệ thống cảnh báo nhiệt độ hệ thống tủ lạnh, tủ vacxin.

he-thong-giam-sat-canh-bao-nhiet-do-tu-xa-su-dung-AT-TMS31

 

Tại vị trí các tủ lạnh lưu vacxin, tủ lạnh lưu thuốc, tủ lạnh lưu bệnh phẩm,…. Trang bị 01 bộ AT-TMS3.1- 2C loại 2 kênh cảm biến nhiệt độ để đo nhiệt độ cho 02 tủ hoặc bộ AT-TMS3.1-1C để đo nhiệt độ cho 01 tủ lạnh. Các cảm biến được sử dụng có chất lượng cao, độ nhạy nhiệt cao. Có thể đáp ứng tốt với việc thay đổi nhiệt độ bên trong tủ lạnh. Sai số đo nhiệt độ của loại cảm biến này đã được hiệu chuẩn tại trung tâm kiểm định Quatest3. Tại vị trí bộ AT-TMS3.1 này có thể gắn thêm đèn còi cảnh báo để phát cảnh báo. Khi xảy ra tình trạng nhiệt độ đo được vượt quá ngưỡng nhiệt độ cao hoăc thấp hơn được cài đặt từ máy tính trung tâm. Thì còi sẽ phát tín hiệu cảnh báo.

Các bộ AT-TMS3.1 có cổng truyền thông theo tiêu chuẩn mở công nghiệp modbus RTU Rs485. Qua đó giúp cho việc truyền thông kết nối vào mạng điều khiển giám sát cảnh báo và thu thập dữ liệu được dễ dàng nhất. Để hòa hệ thống nhiều bộ AT-TMS3.1 vào mạng LAN/WAN của trung tâm y tế, bệnh viện. Nếu cần thì bộ chuyển Rs485 sang Ethernet được sử dụng để đáp ứng yêu cầu. Trên máy tính trung tâm, một phần mềm SCADA chuyên nghiệp thương hiệu ATSCADA (một sản phẩm phần mềm SCADA của ATProCorp tại http://atscada.com) được sử dụng có các tính năng cần thiết để phục vụ hệ thống:

  • Hiển thị dữ liệu thực và điều khiển tại chỗ (tại màn hình máy tính trung tâm).
  • Hiển thị dữ liệu thực và điều khiển qua web thông qua máy chủ đám mây để phục vụ điều khiển giám sát từ xa qua smartphone, laptop.
  • Đồ thị trend biến thiên thời gian thực tại chỗ và qua web.
  • Đồ thị trend biến thiên lược sử tại chỗ và qua web.
  • Xuất cảnh báo tại chỗ bằng đèn còi, gửi tin nhắn cảnh báo SMS, gửi email cảnh báo đến các số điện thoại, địa chỉ Email cài đặt trước.
  • Xuất báo cáo xem trước hoặc xuất ra file excel tại chỗ hoặc qua web phục vụ báo cáo dữ liệu chi tiết.

Hệ thống giám sát cảnh báo nhiệt độ tủ vacxin rất phù hợp khi áp dụng cho việc giám sát cảnh báo nhiệt độ từ xa qua internet cho hệ thống nhiều trung tâm y tế dự phòng, mỗi trung tâm có nhiều tủ vacxin cần giám sát, cảnh báo và thu thập dữ liệu.

3. Vì sao bạn nên sử dụng hệ thống cảnh báo nhiệt độ cho hệ thống tủ lạnh, tủ vacxin.

Nhiệt độ và độ ẩm 2 yếu tố vô cùng quan trọng đối với dược phẩm và thực phẩm. Nếu như bạn không giám sát được nhiệt độ thì sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Mỗi năm các bệnh viện phải bỏ đi rất nhiều dược phẩm. Vì thế việc đầu tư một hệ thống cảnh báo nhiệt độ cho hệ thống tủ lạnh, tu vacxin là hoàn toàn hợp lý.

lien-he-dientu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “GIÁM SÁT CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ HỆ THỐNG TỦ LẠNH, TỦ VACXIN”