Home » Hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm » BỘ GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM PHÒNG MÁY CHỦ AT-THMS 3.1

BỘ GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM PHÒNG MÁY CHỦ AT-THMS 3.1

Bộ giám sát nhiệt độ độ ẩm phòng máy chủ AT-THMS 3.1 được sản xuất bởi ATPro. Bộ giám sát giúp bạn giám sát nhiệt độ ở các phòng máy chủ một cách chính xác và nhanh nhất. Khi nhiệt độ và độ ẩm vượt ngưỡng thì sẽ có cảnh báo đến với khách hàng.

dong-ho-do-nhiet-do-do-am-at-tmsh-3

Đối với các phòng máy chủ thường tỏa nhiệt do các thiết bị điện tử hoạt động. Vì thế, mà việc kiểm soát nhiệt độ ở các phòng này là vô cùng cần thiết để tránh các trường hợp cháy nổ diễn ra.

Thông tin bộ giám sát nhiệt độ độ ẩm phòng máy chủ AT-THMS 3.1.

at-thms3

Sử dụng cảm biến đo nhiệt độ độ ẩm SHT 10, dây dài 1m.

Tầm nhiệt đo từ -40 độ C đến +125 độ C, sai số +-1 độ C.

Siren đèn còi báo động tại chỗ khi nhiệt độ vượt ngưỡng cài đặt.

Kích thước của thiết bị lần lượt là 158x90x46mm.

Đèn LED hiển thị nhiệt độ màu đỏ với kích thước lần lượt là 20x30mm.

Bộ thiết bị hiển thị 3 số nguyên, 1 số trong phần thập phân.

Tầm  đo độ ẩm từ 0-100 %RH , sai số +-5 %RH.

Mặt trước của thiết bị được làm từ mica trong 2mm.

Nguồn cấp của thiết bị giám sát nhiệt độ độ ẩm : Adaptor input 220VAC, output 12VDC

Điều khiển : 2 ngõ ra relay điều khiển riêng biệt cho nhiệt độ, độ ẩm

Hướng dẫn sử dụng.

Các bộ thiết bị được thiết kế có 3 nút để khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh được. Với nút nhấn đầu tiên màu đỏ dùng để đăng nhập chế độ mode, 2 nút xanh dùng để tăng 1 đơn vị. Còn nút màu xanh cuối cùng dùng để lưu giá trị điều chỉnh. Ở trong chế độ mode bạn sẽ điều chỉnh các giá trị ngưỡng cao, ngưỡng thấp nhiệt độ và độ ẩm, tinh chỉnh nhiệt độ.

Khi bạn cần cảnh báo thì có thể gắn thêm một chuông điện, nhiệt độ và độ ẩm ở thiết bị vượt ngưỡng cho phép thì chuông điện sẽ reo.

Nếu khách hàng mà có nhiều phòng máy chủ thì có thể sử dụng nhiều Bộ thiết bị AT-THMS 3.1 để giám sát nhiệt độ ở từng phòng. Bạn có thể sử dụng hệ thống tích hợp phần mềm để có thể dễ dàng quản lý. Ngoài ra thì nếu quý khách hàng mong muốn có thể yêu cầu bên ATPro sản xuất các giải pháp theo dõi nhiệt độ từ xa qua smartphone, máy tính. Đồng thời có thể thêm các tính năng gọi cảnh báo qua gửi email, gọi điện, gửi SMS đến điện thoại.

AT-THMS 3.1 là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn MADE IN VIETNAM tại công ty ATPro. Sản phẩm đạt độ bền với sự ổn đinh cao. Cần mua Bộ thiết bị theo dõi nhiệt độ độ ẩm liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply