Home » Bộ đếm sản phẩm » BẢNG LED ĐẾM SẢN PHẨM GIÁM SÁT NĂNG SUẤT MỤC TIÊU

BẢNG LED ĐẾM SẢN PHẨM GIÁM SÁT NĂNG SUẤT MỤC TIÊU

posted in: Bộ đếm sản phẩm | 0

Bảng LED đếm sản phẩm giám sát năng suất mục tiêu được công ty ATPro chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Bảng LED thường sẽ có 2 phần thường có là phần mục tiêu và thực hiện. Ngoài ra nó còn có các phần hiển thị khác như: Đo nhiệt độ, hiển thị thời gian, hiển thị câu thông báo, chênh lệch sản phẩm…

Đối với phần mục tiêu thường sẽ do khách hàng nhập vô hoặc tăng theo thời gian Takt Time. Còn phần thực hiện sẽ thống kê số sản phẩm bạn thực hiện được, có thể nhập bằng bộ đếm sản phẩm cơ hoặc bộ đếm bằng cảm biến quang.

Một số khách hàng bạn có thể tham khảo:

Bảng LED theo dõi năng suất công ty Elematec.

bang-led-nang-suat-công ty-elematec

Bảng LED hiển thị gồm 2 mục lớn với các LED 5×7 cm là mục tiêu và hiển thị. Còn phần chênh lệch và Takt Time thì hiển thị nhỏ hơn với LED 3x4cm. Hơn nữa, Bảng còn có 2 cụm đèn cảnh báo cho khách hàng. Bảng LED bao gồm 2 phần được chia ra, phần cần hiển thị chính là mục tiêu và thực hiện với LED lớn hơn 5×7 cm. Còn phần hiển thị nhỏ là chênh lệch và Takt Time. Ngoài ra còn có cụm đèn cảnh báo cho khách hàng. Khi đèn có thực tế cao hơn thì cụm vàng sẽ sáng, còn khi thực tế thấp hơn mục tiêu thì cụm đèn đỏ sẽ sáng và cảnh báo.

Bảng LED đếm sản phẩm VINDI.

bang-hien-thi-nang-suat-theo-thoi-diem

Bảng sẽ bao gồm mục tiêu và hoàn thành. Đối với mục tiêu khách hàng cần nhập vào, phần hoàn thành dựa vào năng suất thực tế sản xuất. Ở phần dưới bảng còn có hiển thị 8 mốc thời gian sản xuất, phần sản phẩm tăng ca và hàng hư không đảm bảo.

Bảng LED giám sát năng suất Thanh Hoa Phát.

bang-led-co-canh-bao

Bảng có 3 phần: Mục tiêu, thực hiện và chênh lệch. Về phần bố trí hiển thị thì có thêm một tháp 3 màu để cảnh báo đến khách hàng. Màu đỏ là trang thái bình thường, màu xanh khi có sản phẩm đếm quẹt qua, còn màu vàng đèn tháp khi phần thực hiện vượt qua phần mục tiêu thì còi báo hiệu sẽ cảnh báo.

Bảng LED đếm sản phẩm công ty PMD.

bang-led-nang-suat-pmd

Bảng LED này thích hợp cho việc đếm bằng các cảm biến quang do ATPro đề xuất. Bảng LED năng suất hiển thị 5 số gồm có 3 phần: Phầm mục tiêu, thực tế và tổng sản phẩm/ tháng. Khi hết tháng khách hàng có thể reset bảng đếm sản phẩm về lại giá trị ban đầu.

Ngoải ra, để tiện sử dụng ATPro còn cung cấp thêm một remote để khách hàng điều chỉnh từ xa.

Bảng LED đếm sản phẩm KY VINA.


BANG-LED-NANG-SUAT-SAN-XUAT

Bảng LED gồm có 3 phần: Hiển thị ngày do khách hàng nhập vào, hiển thị giờ là trung bình hiển thị ngày chia cho 8, còn phần thực hiện thì đóng vai trò là bộ đếm sản phẩm cơ.

Bảng LED năng suất ngành may Anh Vĩ.

Bảng LED này có 4 phần, một đầu tiên là mục tiêu ngày, mục tiêu hiện tại, và thực tế. Ngoài ra, đồng hồ còn có Takt Time. Phần này sẽ tăng lên theo thời gian đến vị trí. Đây là bảng LED có thể hỗ trợ tốt cho khách hàng kinh doanh.

bang-led-hien-thi-nganh-may

Bảng hiển thị năng suất công ty An Phương.

bang-giam-sat-nang-suat-san-xuat-an-phuong

Bảng hiển thị của công ty An Phương có cả mục tiêu ngày, giờ và thực hiện như KY VINA. Phần giờ được cài đặt ẩn để bảng hiển thị biết thời gian.

Bảng LED đếm sản phẩm Hồng Thắng.

bang-dien-tu-nang-suat-hong-thang

Bảng LED hiển thị gồm có 4 phần: Mục tiêu, kế hoạch, thực hiện và %. Bảng có 2 mặt để có thể hiển thị 360 độ cho khách hàng. Trong đó % là thước đo quan trọng để khách hàng có thể dựa vào để theo dõi tiến độ công việc.

Bảng LED đếm sản phẩm được bảo hành 15 tháng. Nếu quý khách hàng cần bộ đếm sản phẩm, bảng LED theo dõi năng suất liên hệ ngay cho ATPro để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Leave a Reply