Home » Bộ đếm sản phẩm » BẢNG HIỂN THỊ NĂNG SUẤT (CÔNG TY KY VINA)

BẢNG HIỂN THỊ NĂNG SUẤT (CÔNG TY KY VINA)

posted in: Bộ đếm sản phẩm | 0

Bảng hiển thị năng suất sản xuất là sản phẩm hỗ trợ cho quá trình giám sát sản xuất. Bảng được công ty ATpro sản xuất cho công ty KY VINA. Sản phẩm gồm có các mục tiêu ngày, mục tiêu giờ và số lượng sản phẩm thực hiện.

BANG-DIEN-TU-NANG-SUAT

Thông số kỹ thuật bảng hiển thị năng suất.

 • Bảng điện tử có kích thước lần lượt là 300x500x50 mm hiển thị 1 mặt.
 • Nguồn cấp: Adaptor input 220VAC, output 12VDC.
 • Có remote đi kèm để chỉnh số lượng mục tiêu ngày.
 • Mục tiêu giờ lập trình tự chia theo công thức (mục tiêu giờ = mục tiêu ngày/8h).
 • Thực hiện dùng hộp nút nhấn 1 nút để nhấn, dây nối hộp nút nhấn dài 3m, nút nhấn công nghiệp idec độ bền cao.
 • Hiển thị đèn LED 7 đoạn với màu đỏ có kích thước lần lượt là 50×70 mm.
 • Kích thước đồng hồ 300x500x50 mm, hiển thị 1 mặt.
 • Số hiển thị bằng LED 7 đoạn màu đỏ kích thước 50×70 mm.
 • Mặt bằng MICA 3mm.
 • Khung nhôm định hình chịu lực.
 • Microchip PIC 16F887.

BANG-LED-NANG-SUAT-SAN-XUAT

Hướng dẫn sử dụng.

Bảng hiển thị năng suất bao gồm 3 mục:

Mục thứ nhất là mục tiêu ngày. Đây là thông số được khách hàng nhập vào để làm mục tiêu sản xuất. Khi nhập chỉ cần khách hàng nhấn nút đỏ đầu tiên trên đồng hồ, sau đó nhấn 2 nút xanh là đồng hồ có tăng giảm 1 đơn vị. Cuối cùng nhấn nút đỏ là đồng hồ có thể lưu lại giá trị.

Mục thứ hai chính là mục tiêu giờ. Mục tiêu giờ thì được lấy bằng cách mục tiêu ngày chia cho 8h trong ngày. Trong bảng hiển thị năng suất thì có giờ ẩn, khi bạn nhấn 2 nút màu xanh cùng một lúc sẽ có thiết lập thời gian.

Mục thứ ba là thực hiện, đây là mục bộ đếm sản phẩm làm ra. Chỉ cần khi làm xong khách hàng nhấn nút thì bộ đếm sẽ nhảy lên 1.

Ngoài ra, để tiện cho khách hàng sử dụng thì bên công ty còn trang bị thêm cho quý khách một cái remote. Remote sẽ hỗ trợ chỉnh các chức năng như 4 nút bên cạnh của đồng hồ 1 cách từ xa.

Lợi ích của các bảng hiển thị năng suất.

Khi bạn nhận hợp đồng đơn hàng cần sản xuất khoảng bao nhiêu, dự kiến bao nhiêu ngày hoàn thành. Thì với bảng năng suất bạn sẽ giám sát sản xuất tốt nhất có thể. Từ đó đảm bảo cho khách hàng đúng tiến độ hợp đồng đề ra. Ngoài ra, với bảng hiển thị năng suất sản xuất quý khách thúc đẩy hiệu suất làm việc.

Bảng hiển thị sẽ giúp các nhân công của bạn cạnh tranh nhau trong quá trình làm việc. Bảng hiển thị năng suất là sản phẩm được sản xuất bởi công ty ATPro. Chúng tôi biết mỗi công ty sẽ có một đặc thù khác nhau trong quá trình vận hành sản xuất. Chính vì thế, các bảng năng suất sản xuất được công ty ATPro tư vấn và thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Đồng thời bên công ty còn sản xuất và lắp đặt các hệ thống quản lý năng suất, kết nối quản lý bảng hiển thị năng suất lên máy tính, smartphone thông qua phần mềm ATSCADA.

Ngày nay, hầu hết trong các xưởng sản xuất đều sử dụng các bảng hiển thị năng suất. Đặc biệt là trong các ngành gia công như may mặc, giày dép, phụ kiện điện tử… Quý khách hàng nếu có nhu cầu về bảng hiển thị năng suất, bộ đếm sản phẩm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply