Home » Bộ đếm sản phẩm » BẢNG GIÁM SÁT NĂNG SUẤT SẢN XUẤT

BẢNG GIÁM SÁT NĂNG SUẤT SẢN XUẤT

posted in: Bộ đếm sản phẩm | 0

Công ty ATPro chuyên nhận tư vấn và sản xuất các bảng giám sát năng suất sản xuất, hệ thống giám sát năng suất theo yêu cầu của quý khách hàng. Các bảng giám sát ATPro giúp khách hàng có thể dễ dàng giám sát sản xuất ở xưởng một cách chính xác, trực quan và dễ dàng.

Bảng giám sát năng suất sản xuất TAKT TIME.

bang-tien-do-theo-doi-san-xuat-takt-time

Takt Time là thời gian cài đặt bao lâu để có thể sản xuất được 1 sản phẩm. Khi đủ thời gian đếm Takt Time thì ở phần mục tiêu của bảng giám sát năng suất sẽ nhảy lên +1 đơn vị. Còn ở phần thực hiện để so sánh với mục tiêu thì sẽ được kết nối với nút nhấn để khi khách hàng thực hiện xong sản phẩm sẽ nhấn nút. Ngoài ra, ở bảng giám sát năng suất sản xuất này còn có chức năng phần chên lệch sản xuất.

Với các bảng Takt Time khách hàng có thể giúp hiệu suất công việc được nâng cao và quá trình giám sát năng suất sản xuất cũng dễ dàng hơn. Bảng giám sát năng suất phù hợp cho đa dạng các ngành nghề từ may mặc cho đến sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, da giày, lắp đặt thiết bị, cơ khí….

Bảng giám sát tham khảo: Bảng theo dõi năng suất công ty Elematec.

Bảng giám sát năng suất sản xuất theo mục tiêu.

bang-theo-doi-tien-do-san-xuat-nhap-muc-tieu

Đối với bảng giám sát này mục tiêu sẽ được nhập vào chứ không như bảng Takt Time là tăng theo thời gian. Bảng theo dõi này thường sẽ có các phần như mục tiêu ngày, mục tiêu giờ, thực hiện có thể thêm các phần như: Chênh lệch, ngày giờ, câu thông báo…

Lĩnh vực sử dụng phù hợp: Sử dụng đa dạng hầu hết cho các ngành sản xuất như: May mặc, giày da, đồ mỹ nghệ, cơ khí, mộc, giải quyết hồ sơ, sửa chữa thiết bị…

Bảng giám sát tham khảo: Bảng theo dõi năng suất công ty Thanh Hoa Phát.

Hệ thống giám sát năng suất sản xuất theo dây chuyền.

he-thong-giam-sat-tien-do-san-xuat-atpro

Hệ thống sẽ bao gồm các bảng hiển thị ở các dây chuyền, ở mỗi bảng dây chuyền sẽ gồm có mục tiêu sản xuất, số lượng sản xuất theo thời gian và tổng cộng số lượng sản xuất. Các bảng này sẽ dẫn thông tin tổng của các dây chuyền sản xuất. Trên bảng sẽ hiển thị thông số tổng cộng số lượng sản phẩm sản xuất ở các dây chuyền.

Ở bảng tổng theo dõi tiến độ sẽ kết nối lên máy tính để hiển thị thông tin và xuất báo cáo qua phần mềm ATSCADA.

Bảng giám sát tham khảo: Hệ thống giám sát tiến độ sản xuất công ty B.U.I Furniture.

Bảng giám sát năng suất sản xuất theo mốc thời gian.

bang-theo-doi-tien-do-san-xuat

Quý khách có thể tham khảo: Bảng hiển thị năng suất của công ty PMD mà chúng tôi sản xuất.

Từ 7h00 đến 19h00 bảng sẽ chia ra làm 12 mốc thời gian. Mỗi mốc thời gian sẽ tương ứng với 1h đồng hồ. Trên bảng sẽ có hiển thị thêm các thông tin thời gian như: Ngày-tháng-năm và giờ-phút-giây. Thông tin thời gian này ngoài vai trò hiển thị thời gian, còn đóng vai trò giúp bảng hiển thị phân biệt các mốc thời gian ở bên dưới. Ở dưới cuối bảng là tổng sản lượng ngày mà sản xuất được. Bảng hiển thị được công ty PMD đặt hàng với 2 bảng, một bảng là tiện, 1 bảng chà nhám. Được sử dụng để theo dõi tiến độ năng suất sản xuất các sản phẩm cơ khí.

Bảng giám sát năng suất sản xuất này theo các mốc thời gian trong ngày. Sẽ chia nhỏ ra, thường thì sẽ chia 1 giờ hoặc 2 giờ thành một mốc thời gian. Và giám sát sản xuất với các mốc thời gian sản xuất.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng muốn giám sát sản xuất ở quy mô lớn và tiện lợi hơn. Có thể sử dụng hệ thống giám sát sản xuất, hệ thống sẽ giúp khách hàng hiển thị thông tin lên LCD, xuất báo cáo, giám sát theo dõi năng suất từ xa.

Bảng giám sát tham khảo: Hệ thống giám sát năng suất sản xuất công ty Santa Clover.

Lĩnh vực ứng dụng: Sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất cơ khí, mộc, đồ mỹ nghệ, sản phẩm điện tử…

Bảng theo dõi năng suất đánh giá chất lượng.

bang-danh-gia-chat-luong

Với bảng theo dõi đánh giá chất lượng sẽ hiển thị các thông số đánh giá. Các thông số này được kết nối với các nút nhấn. Khi đánh giá sản phẩm thuộc khung chất lượng nào. Khách hàng chỉ cần chọn nút nhấn cho khung chất lượng sản phẩm.

Bảng giám sát tham khảo: Bảng theo dõi đánh giá chất lượng Honda Lock.

Bảng bao gồm các thông số ngon (Delicious), tàm tạm (So So) và không ngon (Bad). Dựa vào đánh giá, mỗi lần nhấn thủ công số lượng sẽ tăng lên 1 ở bảng theo dõi.

Lĩnh vực ứng dụng: Có thể sử dụng phù hợp cho tất cả các lĩnh vực sản xuất cần đánh giá chất lượng sản phẩm thủ công.

Các doanh nghiệp khác nhau sẽ có các mô hình sản xuất khác nhau. Dựa vào những nhu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi đưa ra các giải pháp sản xuất phù hợp. Nếu bạn đang cần các giải pháp tư vấn giám sát năng suất sản xuất liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply